Các bước xóa kiosk khỏi Windows 11

Gần đây, chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách thiết lập kiosk trong Windows 11 . Chúng tôi cũng đã hướng dẫn bạn cách thay đổi hoặc chuyển đổi một ứng dụng kiosk khi bạn muốn hiển thị hoặc sử dụng một ứng dụng khác ở chế độ kiosk.

Trong bài đăng trước của chúng tôi, chúng tôi đã nói rằng kiosk một ứng dụng sử dụng tính năng Assigned Access được chỉ định để chạy một ứng dụng phía trên màn hình khóa. Khi tài khoản kiosk đăng nhập, ứng dụng sẽ tự động khởi chạy. Người sử dụng kiosk không thể làm bất cứ điều gì trên thiết bị bên ngoài ứng dụng kiosk.

Khi đang ở chế độ kiosk, bạn có thể nhấn các  phím CTRL +  ALT +  DELETE để thoát khỏi chế độ kiosk. Nếu bạn đã bật chế độ kiosk trong Windows và bạn muốn xóa nó, chỉ cần làm theo các bước bên dưới để thực hiện điều đó.

Cách xóa kiosk khỏi Windows 11

Như đã đề cập ở trên, người dùng có thể dễ dàng xóa kiosk khỏi Windows. Nếu bạn hiện đang sử dụng tài khoản kiosk trên máy Windows 11 của mình, các bước bên dưới sẽ hướng dẫn bạn cách xóa tài khoản đó.

Để vào Cài đặt hệ thống, bạn có thể sử dụng  Windows key + i  shortcut hoặc bấm vào  dấu Start ==> Settings  như trong hình dưới đây:

cài đặt bắt đầu windows 11

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng  hộp tìm kiếm  trên Taskbar và tìm kiếm  Settings . Sau đó chọn để mở nó.

Ngăn Cài đặt Windows sẽ trông giống như hình bên dưới. Trong Cài đặt Windows, nhấp vào  Accounts> Family & other users ô để mở rộng nó.

gia đình tài khoản windows 11 và những người dùng khác

Trên  ngăn cài đặt Family & other users  , bên dưới  Set up a kiosk , hãy nhấp vào  ô Active  được đánh dấu bên dưới để mở rộng nó.

ô cửa sổ 11 kiosk hoạt động

Trên màn hình tiếp theo, bạn sẽ thấy ứng dụng hiện đang hoạt động ở chế độ kiosk. Chọn nó để mở rộng.

thông tin kiosk windows 11

Trên ô đã mở rộng, hãy nhấp vào  nút  Remove kiosk được đánh dấu bên dưới.

windows 11 loại bỏ kiosk

Trên cửa sổ bật lên, nhấp vào nút Remove để xóa kiosk được thiết lập khỏi Windows 11.

windows 11 kiosk xác nhận loại bỏ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *